Tiếp đoàn Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lào Cai học tập, nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm công tác

Ngày 18/6/2020, đoàn công tác của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lào Cai do đồng chí Hoàng Ngọc Bích, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã có buổi học tập, nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm công tác tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lạng Sơn. Tiếp đoàn có đồng chí Dương Công Hiệp, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, đại diện Ban lãnh đạo và chuyên viên của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh đã chia sẻ với đoàn công tác những kinh nghiệm triển khai xây dựng mô hình hoạt động của Trung tâm; đồng thời, giới thiệu về tình hình tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ TTHC, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện từ khi Trung tâm đi vào hoạt động đến nay. Cán bộ Trung tâm hai tỉnh đã trao đổi, thảo luận, đề xuất các phương án nhằm nâng cao chất lượng hoạt động tiếp nhận và trả kết quả TTHC tại Trung tâm Phục vụ hành chính công trong thời gian tới.

Trao đổi tại đây, đoàn công tác của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lào Cai cho biết ngày 18/02/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã ký ban hành quyết định số 396/QĐ-UBND thành lập Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh, dự kiến đi vào hoạt động trong quý 2 năm 2020 khi trụ sở Trung tâm hoàn thiện. Những thông tin và kinh nghiệm thực tiễn quý báu tại buổi tham quan, học tập kinh nghiệm lần này là cơ hội để đoàn công tác tham khảo, nghiên cứu, tiếp thu vận dụng vào quá trình xây dựng và phát triển Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lào Cai trong thời gian tới./.

Vi Lộc Vũ