Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác của Chính phủ nhân dân thành phố Sùng Tả, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc

Ngày 29/11/2019, đoàn công tác của Chính phủ nhân dân thành phố Sùng Tả, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc gồm 09 thành viên do ông Châu Bân, Phó Thư ký trưởng Chính phủ Nhân dân thành phố Sùng Tả là trưởng đoàn đã có buổi tham quan và làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Bùi Đức Trung, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Phục vụ hành chính công và các công chức Sở Tư pháp và Trung tâm.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác của Chính phủ nhân dân thành phố Sùng Tả, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc đã được lãnh đạo Sở Tư pháp, lãnh đạo Trung tâm Phục vụ hành chính công giới thiệu khái quát về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức Trung tâm và các hoạt động trong lĩnh vực tư pháp tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

New Picture (5).png

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh

Trước và trong chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh có sự phối hợp, chuẩn bị kỹ lưỡng và tiếp đón nhiệt tình đoàn công tác. Đoàn công tác đã hoàn thành tốt chương trình đề ra tại Trung tâm, góp phần củng cố mối quan hệ hợp tác, thực hiện có hiệu quả các nội dung của Thỏa thuận hợp tác về hành chính tư pháp giữa Sở Tư pháp tỉnh Lạng Sơn và Chính phủ nhân dân thành phố Sùng Tả, Trung Quốc./.

Bùi Đức Trung

(Theo http://vanphong.langson.gov.vn/)