Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 38 - Trường chính trị Hoàng Văn Thụ nghiên cứu thực tế tại Trung tâm Phục vụ hành chính công

Ngày 12/4/2021, Trung tâm Phục vụ Hành chính công đón tiếp đoàn học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 38 năm 2021 của Trường chính trị Hoàng Văn Thụ đến tham quan, nghiên cứu thực tế cuối khóa.

 

Đ/c Bùi Đức Trung - Phó giám đốc Trung tâm

chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn học viên

 

 

Tại buổi tiếp đoàn, đồng chí Bùi Đức Trung - Phó giám đốc Trung tâm đã trao đổi về quá trình hoạt động cũng như những kết quả đã đạt được từ khi Trung tâm thành lập đến nay và định hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm trong thời gian tiếp theo. Qua đó, giúp các học viên có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế về hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh nói riêng và việc thực hện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết TTHC cũng như công tác cải cách hành chính tỉnh Lạng Sơn nói chung.

 

Việc Lớp bồi dưỡng Chuyên viên khoá 38 lựa chọn Trung tâm Phục vụ hành chính công là điểm nghiên cứu thực tế cũng cho thấy Trung tâm đã và đang trưởng thành, phát triển đúng hướng, nhận được sự quan tâm, tin tưởng của cấp uỷ, chính quyền tỉnh và các tổ chức, cá nhân, trở thành một trong những điểm sáng trong công tác cải cách hành chính tại tỉnh nhà.

 

Trong thời gian tới Trung tâm đặt ra mục tiêu giữ vững tỷ lệ hồ sơ trả trước và đúng hạn trên 99%, phấn đấu tăng số lượng TTHC thực hiện “4 tại chỗ” lên 30%, khuyến khích đẩy mạnh hỗ trợ người dân thực hiện Dịch vụ công trực tuyến… Quyết tâm xây dựng hình ảnh Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lạng Sơn luôn là địa chỉ tin cậy cho người dân, tổ chức, doanh nghiệp.

 

Vi Lộc Vũ