Chi bộ Trung tâm Phục vụ hành chính công tham gia Hội nghị trực tuyến   báo cáo viên cấp tỉnh mở rộng tháng 4 năm 2024

Chiều ngày 22/4/2024, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn tổ chức Hội nghị Báo cáo viên mở rộng tháng 4/2024 bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới 215 điểm cầu, với trên 6.000 cán bộ, công chức, đảng viên tham dự. Tại điểm cầu cấp tỉnh có đồng chí Nông Lương Chấn; Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ chủ trì hội nghị.

Tại điểm cầu của Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng, Ban chi ủy các chi bộ, đảng viên của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng. Đối với Chi bộ Trung tâm Phục vụ hành chính công có 100% đảng viên tham dự.

Ảnh: Thiếu tướng, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Cao Anh Dũng, Giám đốc Học viện Quốc tế, Bộ Công an triển khai các chuyên đề.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe Thiếu tướng, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Cao Anh Dũng, Giám đốc Học viện Quốc tế, Bộ Công an truyền đạt hai chuyên đề: tình hình thời sự quốc tế, trong nước, tình hình biển Đông và chuyên đề hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước trong thời gian vừa qua, nhiệm vụ thời gian tới.

Phát biểu kết luận, đồng chí Nông Lương Chấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các đại biểu nghiêm túc tiếp thu các nội dung mà đồng chí báo cáo viên đã thông tin tại hội nghị và tập trung tuyên truyền một số nội dung trọng tâm sau: Thông tin tuyên truyền các vấn đề thời sự diễn ra trên địa bàn tỉnh, các sự kiện trong nước, quốc tế nổi bật; nội dung tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “cây tre Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; công tác đối ngoại và ngoại giao Việt Nam đã đạt được những kết quả toàn diện, quan trọng và trở thành một điểm sáng nổi bật trong thành tựu chung của đất nước. Đồng chí cũng định hướng các nội dung tuyên truyền trong thời gian tới như: Chỉ thị số 30-CT/TW, ngày 05/02/2024 của Ban Bí thư về công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới; tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024); Công bố quy hoạch tỉnh Lạng Sơn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050; “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024” cùng nhiều nội dung tuyên truyền quan trọng khác./.

Trần Thị Hường

Tác giả: Trần Thị Hường