Công bố danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài chính, UBND cấp huyện tỉnh Lạng Sơn

Chủ tịch UBND tỉnh vừa công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, bị bãi bỏ và phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa liên thông lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp, Quản lý công sản thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài chính, UBND cấp huyện tỉnh Lạng Sơn.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Tại Quyết định số 1595/QĐ-UBND ngày 14/9/2024, tại cấp tỉnh, công bố danh mục 01 TTHC mới ban hành lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp và 02 TTHC bị bãi bỏ lĩnh vực Quản lý công sản.

Tại cấp huyện, công bố danh mục 01 TTHC bị bãi bỏ lĩnh vực Quản lý công sản.

Các TTHC được công bố theo quy định tại Nghị định số 106/2024/NĐ-CP ngày 01/8/2024 của Chính phủ quy định chính sách hỗ trợ nâng cao hiệu quả chăn nuôi và Quyết định số 1546/QĐ-BTC ngày 02/7/2024 của Bộ Tài chính về việc công bố thủ tục hành chính nội bộ trong hệ thống hành chính nhà nước thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Tài chính.

TTHC cấp tỉnh mới ban hành được thực hiện tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, tiếp nhận qua dịch vụ bưu chính công ích và dịch vụ công trực tuyến.

Tác giả: Phương Linh