Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lạng Sơn

Sáng ngày 02/5/2024, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công. Dự hội nghị có đồng chí Dương Công Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ cùng toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Tại hội nghị đồng chí Dương Công Hiệp, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã trao Quyết định số 789/QĐ-UBND ngày 26/4/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Luân, Trưởng phòng Quản lý Văn thư, lưu trữ thuộc Sở Nội vụ đến nhận công tác và chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lạng Sơn kể từ ngày 01/5/2024 thời gian bổ nhiệm là 05 năm.

Ảnh: đồng chí Dương Công Hiệp, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao Quyết định cho tân Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Dương Công Hiệp đề nghị đồng chí Hoàng Thị Luân tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn và tinh thần đoàn kết thống nhất cùng tập thể lãnh đạo, công chức, nhân viên của Trung tâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh: đồng chí Hoàng Thị Luân, tân Phó Giám đốc phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí tân Phó Giám đốc cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo UBND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh đối với cá nhân. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nguyện đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết đoàn kết cùng tập thể Lãnh đạo Trung tâm và công chức, nhân viên Trung tâm thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được UBND tỉnh giao.

Trần Thị Hường

Tác giả: Trần Thị Hường