Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thanh Hóa đến thăm và trao đổi kinh nghiệm tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lạng Sơn

Trong hai ngày 24,25/8/2024 đoàn công tác của Trung tâm Phục vụ tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Nguyễn Đức Trung, Giám đốc Trung tâm đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lạng Sơn.

Ảnh: Đ/c Trịnh Tiến Duy - Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc Trung tâm PVHCC tỉnh Lạng Sơn chia sẻ

kinh nghiệm với đoàn công tác

Tại buổi làm việc, đồng chí Trịnh Tiến Duy, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lạng Sơn đã chia sẻ với đoàn công tác những kinh nghiệm triển khai xây dựng mô hình hoạt động của Trung tâm; giới thiệu về tình hình tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ thủ tục hành chính; những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện từ khi Trung tâm đi vào hoạt động đến nay.

Đoàn công tác của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thanh Hóa đã tham quan thực tế tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả; cán bộ Trung tâm hai đơn vị đã trao đổi, thảo luận, đề xuất các phương án nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Trung tâm. Trong chương trình, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thanh Hóa đã có buổi giao lưu bóng chuyền hơi với đội bóng của Văn phòng UBND tỉnh Lạng Sơn.

Ảnh: Đoàn công tác của TTPVHCC tỉnh Thanh Hóa và TTPVHCC tỉnh Lạng Sơn

Chuyến công tác, học tập, trao đổi kinh nghiệm lần này là cơ hội để cán bộ hai Trung tâm cùng tham khảo, nghiên cứu, tiếp thu, vận dụng vào quá trình làm việc, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp, thực hiện chuyển đổi số hiệu quả tại địa phương./.

Trần Thị Hường

Tác giả: Trần Thị Hường