Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc và Bằng khen năm 2023.

Chiều 02/02/2024, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của Văn phòng UBND tỉnh trong năm 2023. Về nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí đề nghị các phòng chuyên môn Văn phòng UBND tỉnh, các đơn vị cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ, mục tiêu để triển khai thực hiện, tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tham mưu, phục vụ; quan tâm thực hiện tốt các cuộc vận động do tỉnh phát động, đặc biệt là Cuộc vận động đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng thời đổi mới nâng cao chất lượng công tác thi đua khen thưởng, xây dựng các mô hình, gương điển hình tiên tiến, tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ của công đoàn theo chỉ đạo của Công đoàn viên chức tỉnh.

Ảnh: Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng Bằng khen

của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân.

Tại Hội nghị, Trung tâm Phục vụ hành chính công đã vinh dự được nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc của Chủ tịch UBND tỉnh tại Quyết định số 172/QĐ-UBND ngày 23/01/2024 vì “đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ công tác năm 2023” và được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh tại Quyết định số 159/QĐ-UBND ngày 23/01/2024 đã đạt thành tích hai năm liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (2022 - 2023)”.

Trần Thị Hường