Công bố danh mục sửa đổi bổ sung và quy trình nội bộ TTHC lĩnh vực Khám, chữa bệnh, An toàn thực phẩm và dinh dưỡng, Giám định y khoa thuộc phạm vi quản lý của Sở Y tế

Chủ tịch UBND tỉnh vừa công bố Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung và phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Giám định y khoa, Khám, chữa bệnh, An toàn thực phẩm và dinh dưỡng thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế, UBND cấp huyện tỉnh Lạng Sơn (các Quyết định số 858/QĐ/UBND ngày 05/6/2023 và số 908/QĐ-UBND ngày 13/6/2023). Cụ thể như sau:

Ngành y tế 2018: Bùng nổ nhiều ý tưởng độc đáo

Ảnh minh họa: internet

Công bố danh mục 09 TTHC được sửa đổi bổ sung lĩnh vực Giám định y khoa.

Phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết TTHC theo cơ chế một cửa đối với 10 TTHC cấp tỉnh (09 TTHC lĩnh vực Giám định y khoa, 01 TTHC lĩnh vực Khám, chữa bệnh) và 01 TTHC cấp huyện (lĩnh vực An toàn thực phẩm và dinh dưỡng).

Đến thời điểm hiện tại, có tổng số 142 TTHC thuộc phạm vi quản lý của Sở Y tế, trong đó 112 TTHC được thực hiện tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Vi Lộc Vũ