Công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Khí tượng thủy văn, Đo đạc và bản đồ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn

Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1159/QĐ-UBND ngày 27/7/2023 về việc Công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung và phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông lĩnh vực Khí tượng thủy văn, Đo đạc và bản đồ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn, cụ thể như sau:

Ảnh minh họa: Công chức Một cửa Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp nhận hồ sơ của doanh nghiệp

Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung: 05 thủ tục hành chính gồm: Cấp giấy phép hoạt động dự báo, cảnh báo khí tượng thủy văn; Sửa đổi, bổ sung, gia hạn giấy phép hoạt động dự báo, cảnh báo khí tượng thủy văn; Cấp lại giấy phép hoạt động dự báo, cảnh báo khí tượng thủy văn; Cấp, gia hạn, cấp lại, cấp đổi chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ hạng II; Cung cấp thông tin, dữ liệu, sản phẩm đo đạc và bản đồ.

Quy trình nội bộ theo cơ chế một cửa: 02 thủ tục hành chính, gồm: Cấp, gia hạn, cấp lại, cấp đổi chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ hạng II; Cung cấp thông tin, dữ liệu, sản phẩm đo đạc và bản đồ.

Quy trình nội bộ theo cơ chế một cửa liên thông: 03 thủ tục hành chính, gồm: Cấp giấy phép hoạt động dự báo, cảnh báo khí tượng thủy văn; Sửa đổi, bổ sung, gia hạn giấy phép hoạt động dự báo, cảnh báo khí tượng thủy văn; Cấp lại giấy phép hoạt động dự báo, cảnh báo khí tượng thủy văn.

Thủ tục hành chính trên đều được tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Trần Thị Hường