Công bố Danh mục TTHC sửa đổi, bổ sung và phê duyệt quy trình nội bộ lĩnh vực Viễn thám - Thông tin dữ liệu thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn

Chủ tịch UBND tỉnh vừa phê duyệt Danh mục TTHC sửa đổi, bổ sung và phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết TTHC theo cơ chế một cửa lĩnh vực Viễn thám - Thông tin dữ liệu thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn (Quyết định số 974/QĐ/UBND ngày 23/6/2023). Cụ thể như sau:

Ảnh minh họa: TTHC được công khai trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Căn cứ Nghị định số 22/2023/NĐ-CP ngày 12/5/2023 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định liên quan đến hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường; Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt sửa đổi, bổ sung về thành phần hồ sơ và thay thế quy trình nội bộ theo cơ chế một cửa đối với TTHC "Khai thác và sử dụng thông tin, dữ liệu tài nguyên và môi trường".

Đến thời điểm hiện tại, Sở Tài nguyên và Môi trường có tổng số 92 TTHC thuộc thẩm quyền, phạm vi quản lý; trong đó có 86 TTHC được tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Vi Lộc Vũ