Công bố Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung của Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Tìm Hiểu Về Ngành Trồng Trọt Nông Nghiệp Ở Việt Nam

Ảnh minh họa (Internet)

Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định Công bố Danh mục thủ tục hành chính (TTHC) sửa đổi, bổ sung và phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết TTHC theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông lĩnh vực Trồng trọt, Lâm nghiệp thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (số 63/QĐ-UBND ngày 08/01/2022).

Cụ thể, có 01 TTHC lĩnh vực Trồng trọt và 02 TTHC lĩnh vực Lâm nghiệp được công bố tại Quyết định.

Đến thời điểm hiện tại, sở Nông nghiệp có tổng số 90 TTHC thực hiện theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông, trong đó có 53 TTHC đã được đưa lên dịch vụ công mức độ 4, 14 TTHC thực hiện dịch vụ công mức độ 3, còn 23 TTHC thực hiện mức độ 2.

Chi tiết Quyết định xem tại đây./.