Công bố danh mục thủ tục hành chính sửa đổi trong lĩnh vực Đường bộ

Chủ tịch UBND tỉnh đã công bố danh mục thủ tục hành chính (TTHC) sửa đổi và phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một của trong lĩnh vực Đường bộ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giao thông vận tải tỉnh (Quyết định số 729/QĐ-UBND ngày 31/3/2021).

Thủ tục Đổi Giấy phép lái xe do ngành Giao thông vận tải cấp vừa được công bố sửa đổi. Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet

Danh mục TTHC được công bố sửa đổi gồm 06 TTHC: Cấp Giấy phép lái xe quốc tế, Cấp lại Giấy phép lái xe quốc tế, Cấp mới Giấy phép lái xe, Đổi Giấy phép lái xe do ngành Giao thông vận tải cấp, Đổi Giấy phép lái xe quân sự do Bộ Quốc phòng cấp, Đổi Giấy phép lái xe do ngành Công an cấp.

Trong số các TTHC được công bố, có 05 TTHC được tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh (riêng thủ tục Cấp mới Giấy phép lái xe thực hiện tiếp nhận, trả kết quả tại cơ sở đào tạo sát hạch cấp phép lái xe trên địa bàn tỉnh).

Danh mục chi tiết tại đây./.