Công bố quy trình nội bộ trong giải quyết TTHC vực Đầu tư tại Việt Nam, Thành lập và hoạt động của Hợp tác xã thuộc phạm vi quản lý của Sở Kế hoạch và Đầu tư

Chủ tịch UBND tỉnh vừa phê duyệt thay thế quy trình nội bộ trong giải quyết TTHC theo cơ chế một cửa lĩnh vực Đầu tư tại Việt Nam, Thành lập và hoạt động của Hợp tác xã thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND cấp huyện tỉnh Lạng Sơn Lạng Sơn (Quyết định số 905/QĐ/UBND ngày 13/6/2023). Cụ thể như sau:

108 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư tại Việt Nam trong năm 2022

Ảnh minh họa: internet

Tổng số TTHC được phê duyệt thay thế quy trình nội bộ theo cơ chế một cửa: 04 TTHC, gồm:

- 03 TTHC cấp tỉnh “Cấp lại và hiệu đính thông tin trên Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư”, “Đổi Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư” và “Chấm dứt hoạt động văn phòng điều hành của nhà đầu tư nước ngoài trong hợp đồng BCC” thuộc lĩnh vực Đầu tư tại Việt Nam.

- 01 TTHC cấp huyện “Đăng ký thành lập hợp tác xã” thuộc lĩnh vực Thành lập và hoạt động của Hợp tác xã.

Đến thời điểm hiện tại, Sở Kế hoạch và Đầu tư có tổng số 108 TTHC thuộc thẩm quyền, phạm vi quản lý; trong đó có 99 TTHC được tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Vi Lộc Vũ