Thay thế quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính và công bố danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung thuộc phạm vi quản lý của sở Giáo dục và đào tạo

Chủ tịch UBND tỉnh vừa phê duyệt Quyết định thay thế quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa lĩnh vực Giáo dục và đào tạo và công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Thi, tuyển sinh thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn (Quyết định số 699/QĐ-UBND ngày 10/5/2023 và 728/QĐ-UBND ngày 16/5/2023). Cụ thể như sau:

Chuyển đổi số trong giáo dục: Thực trạng & giải pháp nâng cao hiệu quả quản  lý

Ảnh minh họa: internet

Công bố sửa đổi, bổ sung đối với thủ tục “Đăng  ký  dự thi  tốt nghiệp trung học phổ thông” lĩnh vực Thi, tuyển sinh.

Thay thế 01 quy trình nội bộ theo cơ chế một cửa trong giải quyết thủ tục hành chính "Hỗ trợ ăn trưa đối với trẻ em mẫu giáo" lĩnh vực Giáo dục và đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Đến thời điểm hiện tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn có 85 TTHC thực hiện theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông thực hiện tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công.

Vi Lộc Vũ