Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh phát khẩu trang y tế miễn phí phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID - 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID - 19, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh đã triển khai thực hiện phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân đến Trung tâm thực hiện TTHC và cán bộ, công chức tại Trung tâm, đồng thời tuyên truyền các biện pháp phòng dịch hiệu quả.

Cán bộ Trung tâm trực hướng dẫn và phát khẩu trang cho người dân

Từ ngày 12/02/2020, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh đã cấp phát miễn phí khẩu trang cho khách hàng đến giao dịch tại Trung tâm, đồng thời bố trí nước rửa tay diệt khuẩn cho khách hàng rửa tay trước khi vào quầy giao dịch. Đồng thời hướng dẫn người dân những kiến thức cơ bản về phòng ngừa dịch bệnh, cách sử dụng khẩu trang, dung dịch nước sát khuẩn, rửa tay bằng xà phòng đúng cách, cung cấp thông tin số điện thoại đường dây nóng của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Đây là việc làm hết sức cần thiết trước tình hình phức tạp của dịch bệnh. Qua đó giúp người dân chủ động phòng ngừa dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho chính mình và cộng đồng.

Bùi Đức Trung