Công bố Danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực Văn hóa thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện, UBND cấp xã tỉnh Lạng Sơn

Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 176/QĐ-UBND ngày 24/01/2024 công bố Danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực Văn hóa thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện, UBND cấp xã tỉnh Lạng Sơn, cụ thể như sau:

Ảnh minh họa: Internet

Danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực Văn hóa thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện gồm 02 thủ tục: Thủ tục xét tặng danh hiệu Khu dân cư văn hóa hàng năm; Thủ tục xét tặng Giấy khen Khu dân cư văn hóa.

Danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực Văn hóa thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã gồm 02 thủ tục: Thủ tục xét tặng danh hiệu Gia đình văn hóa hàng năm; Thủ tục xét tặng Giấy khen Gia đình văn hóa.

Trần Thị Hường