Công bố Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi theo cơ chế một cửa lĩnh vực Du lịch thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn

Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 187/QĐ-UBND ngày 26/01/2024 về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung và phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa lĩnh vực Du lịch thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn, cụ thể như sau:

Ảnh minh họa: Internet

Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch gồm 08 thủ tục: Thủ tục cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa; Thủ tục  cấp  lại giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa; Thủ tục cấp đổi giấy phép  kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa; Thủ tục cấp thẻ hướng  dẫn viên du lịch tại điểm; Thủ tục  cấp  thẻ hướng  dẫn  viên du lịch quốc tế; Thủ tục  cấp  thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa; Thủ tục  cấp đổi thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế, thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa; Thủ tục  cấp  lại thẻ hướng dẫn viên du lịch.

Thủ tục hành chính trên đều được tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Xem nội dung chi tiết các TTHC trên Cổng Dịch vụ cổng tỉnh Lạng Sơn tại địa chỉ https://dichvucong.langson.gov.vn/dichvucong/bothutuc./.

Trần Thị Hường