Công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Trợ giúp pháp lý thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tư pháp tỉnh Lạng Sơn

Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 465/QĐ-UBND ngày 08/3/2024 về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực trợ giúp pháp lý thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tư pháp tỉnh Lạng Sơn, cụ thể như sau:

Ảnh minh họa: Internet

Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tư pháp gồm 08 thủ tục: Thủ tục cấp thẻ cộng tác viên trợ giúp pháp lý; Thủ tục cấp lại thẻ cộng tác viên trợ giúp pháp lý; Thủ tục thay đổi nội dung Giấy đăng ký tham gia trợ giúp pháp lý; Thủ tục chấm dứt đăng ký tham gia trợ giúp pháp lý; Thủ tục yêu cầu trợ giúp pháp lý; Thủ tục rút yêu cầu trợ giúp pháp lý của người được trợ giúp pháp lý; Thủ tục thay đổi người thực hiện trợ giúp pháp lý; Thủ tục giải quyết khiếu nại về trợ giúp pháp lý.

Thủ tục hành chính trên được tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Xem nội dung chi tiết các TTHC trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Lạng Sơn tại địa chỉ: https://dichvucong.langson.gov.vn/dichvucong/bothutuc./.

Trần Thị Hường